Chủ Nhật, 6 tháng 12, 2015

Sửa máy tính tại Thủy Nguyên Hải Phòng

Leave a Comment

Dịch vụ sửa máy tính tại Thủy Nguyên là dịch vụ chuyên nghiệp được công ty Việt Số Hóa cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế tại huyện Thủy Nguyên.

Sửa máy tính tại Thủy Nguyên

Khi máy tính của bạn gặp sự cố, hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại cho công ty chúng tôi, Chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt tại nhà quý khách, Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng. Đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất.
 Thủy Nguyên là huyện thuộc thành phố Hải Phòng, Có phía Bắc, Đông giáp tỉnh Quảng Ninh, Phia đông nam là cửa biển Nam Triệu, Phía Tây giáp huyện An Dương, và Nội thành Hải Phòng.

VIỆT SỐ HÓA CUNG CẤP DỊCH VỤ TẠI HUYỆN THỦY NGUYÊN

-Khắc phục các lỗi máy tính của quý khách gặp phải
-Cài các hệ điều hành windowXP, window7, window8, window8.1(nếu quý khách có yêu cầu)
-Cài các phần mềm liên quan đến công việc của quý khách như: phần mềm tin học văn phòng office2003, office2007,office2010,office2013.Phần mềm đồ họa photoshop, autocad, corel, 3d max......(nếu quý khách có yêu cầu)
-Vệ sinh máy tính để bàn, vệ sinh laptop(nếu có quý khách có yêu cầu)
-Bảo trì bảo dưỡng máy tính, dọn dẹp ổ đĩa và xóa bỏ những phần mềm những dữ liệu không cần thiết(nếu quý khách có yêu cầu).
Tại sao nên chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà huyện Kiến Thuỵ của Việt Số Hoá?

– Vì dịch vụ Sửa máy tính tại Hải Phòng của Việt Số Hoá được khách hàng đánh giá cao về tay nghề, và thái độ làm việc của nhân viên kỹ thuật cũng như nhân viên tư vấn.


– Nếu đến với chúng tôi khách hàng không phải bỏ quá nhiều thời gian vào việc phải vận chuyển những chiếc máy tính cồng kềnh đi xa, hay mang tới những cửa hàng sửa chữa không đáng tin cậy.


– Bởi ở Việt Số Hoá có những đội ngũ kỹ thuật đã qua đào tạo chuyên sâu về dịch vụ sửa máy tính, nên sẽ sửa chữa đúng bệnh và đảm bảo sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để không ảnh hưởng tới công việc của khách hàng.


– Đến với Việt Số Hoá các bạn sẽ luôn được hỗ trợ về cách bảo quản và cách lựa chọn máy tính phù hợp với công việc mình làm.
– Chúng tôi luôn có ưu đãi đối với những khách hàng cũ và mới.

Điện thoại liên hệ: 0988 872 245

If You Enjoyed This, Take 5 Seconds To Share It

0 nhận xét:

Đăng nhận xét