Thứ Hai, 9 tháng 11, 2015

Bán máy photocopy tại Hải An gọi 098.887.2245

Leave a Comment


Ban may photocopy tai hai an
Bán máy photocopy tại Hải An
Bán máy photocopy tại Hải An, Cung cấp máy photocopy ở Hải An, Liên hệ: 0988 872 245
Việt Số Hóa xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe đến quý khách! Để cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của cúng tôi trong suốt 12 năm qua. Chúng tôi đang cố gắng mang đến quý khách những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất,
Công ty TNHH công nghệ Việt Số Hóa luôn đặt mục tiêu về chất lượng cũng như dịch vụ lên hàng đầu. Bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, sửa chữa. bảo dưỡng và bảo hành:

- Bán buôn, bán lẻ máy photocopy
- Cho thuê máy photocopy
- Sửa chữa máy tính, máy in tại nhà
- Mua bán văn phòng phẩm
- Cho thuê máy photocopy tại Hải An
Máy photocopy hiện nay đang là một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi công ty, vì thế nó được gọi là một trợ thủ đắc lực trong việc sao chép tài liệu , in ấn, hay scan... Có được ưu điểm hơn nhiều máy in là có tốc độ cao hơn, có chức năng nhiều hơn, Có đa chức năng, bao gồm cả in scan và photo Việc sử dụng máy photocopy đang ngày càng được sử dụng nhiều. 
Sau những năm tháng hoạt động, Công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu to lvà kết quả kinh doanh tốt, nhận được nhiều giải thưởng:

- Đơn vị cung cấp thiết bị văn phòng chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 do tập đoàn quốc tế QA TECHNIC cấp;

- Năm 2014, hiệp hội công nghệ thông tin trao tặng cup sản phẩm chất lượng cao.
Là đơn vị nằm trên đia bàn quận Hải An, Với mong muốn phát triển kinh tế của quận, chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển chính bản thân công ty mà còn mong muốn mang đến các văn phòng, công sở của quận những máy pho to copy có chất lượng nhất.

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy tại Quận hải An, phân phối máy photocopy chính hãng. Cho thuê máy photocopy ricoh, Bán máy photocopy Toshiba Tại Hải An

Với chế độ bảo hành máy photocopy cực kỳ tốt. máy hoạt động ổn định, chạy rất êm, bản in, photo rõ nét. Giá máy photocopy chỉ bẳng 1/2 đến 1/4 so với giá máy mới. 
Ngoài ra công ty Việt Số Hóa còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Hải An Hải Phòng giá rẻ. Chỉ từ 500.000-1.500.000/tháng.
Công ty chúng tôi có hàng trăm máy photocopy được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, chất lượng chuẩn quốc tế.

CÔNG TY TNHH công nghệ Việt Số Hóa
Địa chỉ: 176 Ngô Gia Tự – Hải An- Hải Phòng
ĐT: 0313 50 20 50 | HOTLINE: 0988 872 245
If You Enjoyed This, Take 5 Seconds To Share It

0 nhận xét:

Đăng nhận xét