Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

Thông tin hữu ích về sửa chữa máy tính từ xa

Leave a Comment

Bạn có một trong những người thường xuyên truy cập vào cửa hàng sửa chữa của họ chỉ để tìm ra rằng máy tính của họ đã bị rơi một lần nữa? Bạn phụ thuộc hoàn toàn vào máy trạm của bạn để có được công việc làm? Do lỗi máy tính và màn hình màu xanh chứng minh được phiền hà cho bạn?
sua may tinh hai phong tu xa

Nếu bạn dựa vào máy tính của bạn và sử dụng nó doanh nghiệp của bạn, sau đó bạn nên gọi các kỹ thuật viên sửa chữa máy tính phải để giúp bạn. Tuy nhiên, với một số đại diện dịch vụ, những người bạn sẽ chọn để tin tưởng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu trong khi bạn đang ở đỉnh cao của sự trình bày của bạn và máy tính của bạn đột nhiên bị treo và không quay trở lại? Hãy tưởng tượng nhìn thấy "Blue Screen of Death"? Sau đó, bạn biết điều đó có nghĩa là rắc rối. Sử dụng một máy tính xách tay sẽ được thuận tiện hơn nhiều kể từ khi bạn chỉ đơn giản là có thể mang nó đến các kỹ thuật viên. Mặt khác, nếu bạn đang sử dụng một máy trạm với CPU-bạn cần tháo dỡ và ngắt kết nối dây nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn biết một người đáng tin cậy mà bạn có thể gọi cho dịch vụ sửa chữa máy tính gia đình, đó sẽ là tuyệt vời! Bạn có thể cung cấp cho họ một cuộc gọi và thiết lập một cuộc hẹn. Điều duy nhất bạn cần phải xem xét là, khi ông sẽ có sẵn để phục vụ cho bạn? Vâng, những tin tức tuyệt vời là bạn có thể nhận được máy tính của bạn cố định mà không cần rời khỏi nhà của bạn, hoặc không có cho bạn. Hầu hết các dịch vụ sửa chữa cung cấp hỗ trợ kỹ thuật từ xa. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian. Vì vậy, làm thế nào để làm việc này?

Sửa chữa máy tính và lợi ích Hỗ trợ từ xa

Nhiều cửa hàng sửa chữa máy tính cung cấp hỗ trợ từ xa. Điều này có nghĩa là thực tế trên sự hỗ trợ tại chỗ được cung cấp mà không thể chất hiện nay ở phía trước của máy tính để bàn.

Một đại diện đủ điều kiện sau đó sẽ xem máy tính thông qua chia sẻ màn hình, cấp anh ta truy cập để xem những gì đang diễn ra trên màn hình. Ông sẽ có thể cung cấp lời khuyên hoặc nghị quyết hữu ích liên quan đến vấn đề. Điều này được biết đến là một trong những cách tiết kiệm thời gian và hiệu quả nhất. Các kỹ thuật viên máy tính được truy cập vào máy trạm, mà sẽ cho phép anh ta để áp dụng các bản cập nhật khác nhau, cài đặt hoặc sửa đổi. Điều này tất cả có thể được thực hiện từ xa trực tuyến.

Chọn nhân dân Quyền Cung cấp Dịch vụ sửa chữa máy tính

Với số lượng các công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính, nó không phải là dễ dàng để chọn một người nào đó để làm việc trên máy tính của bạn.

Vì vậy, những gì trình độ bạn nên tìm kiếm trong một kỹ thuật viên? Ở đây, chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin hữu ích và lời khuyên:

* Không một nền kiểm tra và tìm hiểu chuyên môn của mình

* Xem nếu ông có bất kỳ chứng chỉ hoặc bằng về các khóa học ngắn.

* Tìm ra nếu anh ta có thể xây dựng, sửa chữa và thay đổi máy tính.

* Hỏi anh ta về kiến ​​thức của ông về xử lý sự cố.

* Kiểm tra để xem nếu anh ta có thể hiểu hệ thống hoạt động như thế nào để anh có thể phát hiện nguồn gốc của vấn đề.

* Hãy hỏi về lệ phí của họ. Họ cần phải được trả tiền mỗi giờ hoặc để họ có lãi suất cố định?

* Xem xét ngân sách của bạn trước khi đưa ra bất kỳ cam kết.

* Trọng lượng thứ nếu nó là khôn ngoan để có máy tính của bạn sửa chữa hoặc nếu bạn là tốt hơn mua mới.

* Hỏi xung quanh và làm một số nghiên cứu về công ty. Danh tiếng của họ là gì?

* Thu thập một số thông tin phản hồi từ bạn bè và gia đình. Có được giới thiệu từ họ.

* Tìm kiếm trên internet và tìm kiếm cho các công ty sửa chữa máy tính tiềm năng và yêu cầu thông tin về mức giá của họ.
If You Enjoyed This, Take 5 Seconds To Share It

0 nhận xét:

Đăng nhận xét