Thứ Năm, 18 tháng 10, 2012

SỬA MÁY TÍNH CHẤT LƯỢNG CAO HẢI PHÒNG- VIỆT SỐ HÓA

Leave a Comment

[ Sua may tinh hai phong ]Nếu máy tính của bạn đã bị hỏng và bạn đang nghĩ đến một công ty chuyên sửa chữa máy tính với chất lượng cao, dịch vụ tại nhà nhanh nhất thì công ty Việt Số Hóa là sự lựa chọ đúng đắn cho bạn. Chỉ cần bạn nhấc điện thoại cho chúng tôi một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cử đến cho bạn một kỹ thuật viên để giúp bạn khắc phục, sửa chữa những sự cố trên máy vi tính.
benh vien may tinh hai phong gia re

Bạn sẽ không phải mang chiếc máy tính to, nặng và cồng kềnh đến các cửa hàng để sửa chữa nữa, thay vào đó chúng tôi sẽ làm tất cả ngay trong ngôi nhà của bạn.
 Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu đãi miễn phí cho khách hàng sau khi sửa chữa tại công ty chúng tôi, đó là chúng tôi có thể hỗ trợ trực tuyến giúp khách hàng sửa chữa máy tính từ xa qua mạng internet, có nghĩa là trong khi sửa chữa chúng tôi sẽ cài đặt vào máy của khách hàng một phần mềm giúp cho các kỹ thuật viên của chúng tôi có thể đăng nhập vào máy khách hàng để sửa chữa những lỗi liên quan đến phần mềm mà không tính thêm bất cứ một khoản chi phí nào.
Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những điều tiện ích nhất cho quý khách.
Vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công Nghệ Việt Số Hóa
ĐC: 129 Trần Văn Lan, Cát Bi, Hải An, HP
ĐT:: 0313 50 20 50
Hottline: 0988 872 245
Website: www.suamaytinhhaiphong.com
http://www.suamaytinh115.net

If You Enjoyed This, Take 5 Seconds To Share It

0 nhận xét:

Đăng nhận xét